Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng liên hệ qua trang website này.  Thông tin cá nhân sẽ không được chia sẻ hay bán cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu.

Để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin quý khách hàng nhập vào và được quản lý bằng quyền quản trị website. Công ty TNHH TM & DV Hoàng Lâm An chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ qua:
SĐT:  02862664168   – Email: cctv@hoanglaman.com.vn – Địa chỉ:  35 Đường số 6, Khu Bình Đăng, P.6, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống website của Công ty TNHH TM & DV Hoàng Lâm An và được sao lưu thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi gửi thông tin liên hệ qua website khi có nhu cầu liên hệ. Các dịch vụ giới thiệu, thông báo,… sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận thông tin. Cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ sẽ để lại thông tin yêu cầu liên hệ, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ trao đổi về dịch vụ, hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu. Nếu sau thời gian một tháng không có giao dịch nào từ khi gửi thông tin yêu cầu các dịch vụ, thông tin này sẽ bị hệ thống hủy bỏ. Quý khách hàng không có quyền truy cập để sử dụng các thông tin bảo mật này.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của quý khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.